Tin tức

Khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ Karate tỉnh Lâm Đồng

Thứ ba, 28/05/2024 - 07:32

Lamdongtv.vn - Liên đoàn Karate Lâm Đồng tổ chức khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ Karate lần thứ nhấtnăm 2024.Trong 2 ngày 27 và 28/5, 25 câu lạc bộ Karate trong toàn tỉnh Lâm Đồng với hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu ở 63 nội dung. Trong đó trong đó có 41 nội dung thi đấu đối kháng (Kumite) và 12 nội dung quyền (kata).


 

Các nội dung thi đấu được chia theo từng độ tuổi: 9 đến 11 tuổi, 12 đến 14 tuổi và 15 đến 17 tuổi. Riêng đối với vận động viên trên 18 tuổi thi đấu phân loại theo 200 hạng cân. Ban tổ chức giải vô địch các câu lạc bộ Karate đánh giá, giải năm nay có lượng võ sinh tham dự đông, chất lượng chuyên môn tốt, phản ánh phong trào luyện tập Karate đang phát triển nhanh trong tỉnh.

Giải vô địch các câu lạc bộ Karate tỉnh Lâm Đồng lần đầu được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân tập luyện thể dục thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát triển phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn Karate trong thanh thiếu niên địa phương đồng thời tạo điều kiện để các huấn luyện viên, vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm chuyên môn.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa