Tin tức

​Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Đức Trọng

Thứ tư, 29/05/2024 - 06:54

Lamdongtv.vn - Huyện đoàn Đức Trọng và xã Tà Hine vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA và Viện Thẩm Mỹ DIVA tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


 

 
 

Tại chương trình, công ty Cổ phần Tập đoàn DVA và Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trao tặng 05 xe đạp và 85 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Hine, mỗi phần quà bao gồm bánh, sữa, tập vở, dụng cụ học tập…Chương trình có tổng trị giá 40 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng những món quà được trao tặng chính là sự khích lệ, động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực hơn trên hành trình học tập, nâng cao kiến thức, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là những món quà ý nghĩa mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6.

Tại huyện Đức Trọng, những năm qua, công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em luôn được cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở quan tâm bằng nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả; trong đó có việc kết nối, tạo điều kiện để các nhà tài trợ, mạnh thường quân thực hiện các hoạt động thiện nguyện.
 
Cao Thuý
(Trung tâm VHTT- TT Đức Trọng)
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa