Tin tức

Tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm cho cơ sở dịch vụ ăn uống

Thứ sáu, 31/05/2024 - 07:27

Lamdongtv.vn - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm,phòng, chống ngộ độc thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống,

với sự tham gia của gần 500 chủ cơ sở và người quản lý thuộc các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.


Trong 1 ngày, các Chủ cơ sở và người quản lý thuộc các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống do tuyến tỉnh quản lý trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã được tìm hiểu các nội dung về một số văn bản về an toàn thực phẩm.

Tình hình ngộ độc thực phẩm, các mối nguy và hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Kết quả kiểm tra và tình hình xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống năm 2023 và Quý I năm 2024. Một số nội dung về xử phạt vi phạm hành chính đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.


Qua lớp tập huấn trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, góp phần tăng cường quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm,kiểm soát nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm một cách hiệu quả trên địa bàn tỉnh./.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa