Tin tức

Bế mạc tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng

Chủ nhật, 09/06/2024 - 06:55

Lamdongtv.vn - Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 - năm 2024 với chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc đã khép lại với 11 chương trình cấp tỉnh và 26 chương trình sự kiện hưởng ứng của các huyện, thành phố được tổ chức thành công, thu hút hơn 430 ngàn khách du lịch.

Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024, với chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc” đã chính thức bế mạc.Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thái Học – Quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng; Ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các ông, bà trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Lãnh đạo Đoàn đại biểu quốc hội, HĐND tỉnh; các Sở, Ban, Ngành, địa phương của tỉnh cùng các đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo Nhân dân và du khách.
  

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 - năm 2024 với chủ đề “Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc” từ 31/5 đến 7/6 đã khép lại với 11 chương trình cấp tỉnh và 26 chương trình sự kiện hưởng ứng của các huyện, thành phố được tổ chức thành công, thu hút hơn 430 ngàn khách du lịch. Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024 đã tác động mạnh mẽ và khơi dậy hiệu quả sức mạnh nội sinh của ngành du lịch Lâm Đồng. Đặc biệt, hơn 100 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ đã đăng ký các chương trình khuyến mãi : Ngày vàng,;Giờ vàng; với mức ưu đãi giảm giá từ 20-40%.


Điều này thể hiện sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách khi đến với Lâm Đồng. .

 

Ngoài công tác tổ chức các sự chu đáo, sự thân thiện, ấm áp và những giá trị nhân văn của người dân Đà Lạt- Lâm Đồng đã thể hiện sự tri ân, mến khách của ngành du lịch Lâm Đồng với du khách. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho địa phương, mà còn góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh của du lịch Việt Nam nói chung…
 
Để ghi nhận và động viên các tập thể đã có nhiều đóng góp vào thành công chung của Tuần lễ Vàng Du lịch, UBND tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng Bằng khen cho 12 tập thể đã có nhiều thành tích góp phần tổ chức thành công Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024./.
 
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa