Tin tức

Ngày hội tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ tim mạch

Chủ nhật, 09/06/2024 - 06:55

Lamdongtv.vn - Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt phối hợp với Công ty Roche Việt Nam tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ tim mạch với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh.Phát biểu tại ngày hội tư vấn cùng bác sĩ tim mạch, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cho biết; việc tầm soát sức khỏe là một hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ, nhằm theo dõi sức khỏe một cách toàn diện nhất giúp chuẩn đoán sớm những bệnh nan y như ung thư, suy thận, sơ gan, các bệnh về tim mạch, tiểu đường và đặc biệt là đột quỵ, đồng thời chủ động điều trị và phòng ngừa các bệnh lý có thể xảy ra.

 


Đây được xem là giải pháp giúp phát hiện bệnh tật sớm và chữa khỏi nhiều bệnh lý nghiêm trọng ở giai đoạn đầu. Điều này giúp tăng cơ hội điều trị khỏi bệnh và tăng cơ hội sống cho người bệnh. Tại ngày hội, các bác sĩ trung tâm y khoa Pasteur Đa Lạt và Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí minh đã tư vấn về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ; chìa khóa vàng để phát hiện sớm và dự phòng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, đột quỵ.

Đồng thời, tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh tim mạch và một số bệnh lý khác. Thông qua ngày hội tư vấn sức khỏe giúp mọi người hiểu được sơ bộ về nguyên nhân, biến chứng cũng như hướng điều trị và cách phòng tránh các bệnh tim mạch, đột quỵ và một bệnh khác, từ đó giúp cho người dân nâng cao nhận thức trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất./.
 
 Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa