Tin tức

Tập huấn về giải quyết tranh chấp trong thương mại quốc tế

Thứ tư, 12/06/2024 - 07:23

​Lamdongtv.vn - Hơn 100 học viên đến từ hơn 30 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn Lâm Đồng được trọng tài viên thương mại, Trưởng phòng Pháp chế và Chứng nhận xuất xứ - phòng thương mại công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung về: Nhận diện rủi ro hợp đồng thương mại quốc tế qua một số tình huống dẫn nhập.


 Sở công thương Lâm Đồng tổ chức chương trình tập huấn “Kỹ năng nhận diện rủi ro và giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế qua các tình huống thực tiễn”


 

Tại đây, hơn 100 học viên đến từ hơn 30 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn Lâm Đồng được trọng tài viên thương mại, Trưởng phòng Pháp chế và Chứng nhận xuất xứ - phòng thương mại công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung về: Nhận diện rủi ro hợp đồng thương mại quốc tế qua một số tình huống dẫn nhập.

Khái quát về Hợp đồng thương mại quốc tế. Kỹ năng soạn thảo hợp đồng thương mại quốc tế qua các tình huống thực tiễn. Những vấn đề pháp lý về giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng thương mại quốc tế qua các tình huống thực tiễn.

 Chương trình tập huấn cũng giành thời gian để các học viên ôn tập, làm các bài tập từ tình huống thực tế và trực tiếp trao đổi, tháo gỡ những thắc mắc, những nội dung cần chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh liên quan đến thương mại quốc tế. Chương trình tập huấn nhằm giúp các doanh nghiệp, đơn vị nâng cao kiến thức, kỹ năng trong soạn thảo các hợp đồng thương mại; các hoạt động thương mại quốc tế.

Cũng là dịp để các đơn vị chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp xử lý tình huống mà doanh nghiệp, đơn vị thường gặp phải trong soạn thảo, đàm phán, ký kết và thực hiện hợp đồng thương mại quốc tế, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình tham gia giao dịch thương mại quốc tế.

Mai An

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa