Tin tức

Lãnh án 5 năm tù vì tội giết người.

Thứ bảy, 15/06/2024 - 07:20

Lamdongtv.vn - ​Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Giết người đối với Quảng Đại Thành, sinh năm 1994, trú tại xã Ka Đô, huyện Đơn Dương.


 

 

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ 30 ngày 25/10/2022, sau khi xông hơi tại quán Thùy Đan ở xã Ka Đô thì Quảng Đại Thành cùng với Phạm Hữu Dũng, Nguyễn Thanh Sang và Điệp (hiện chưa rõ nhân thân, lai lịch) đi về. Khi đi đến vị trí xe ô tô ở trước quán thì gặp ông Trần Văn Lộc và ông Lộc hỏi Thành mượn 500.000 đồng để trả tiền cho quán.

Do không quen biết ông Lộc, nên ông Lộc đưa cho Thành một điện thoại di dộng để làm tin, Thành cầm điện thoại và đưa tiền cho ông Lộc, rồi cả nhóm đi về. Ông Lộc gặp Nguyễn Hữu Trọng cùng Phạm Trung, Phan Tấn Thanh, Nguyễn Văn Dinh và Nguyễn Vũ Duy kể lại việc cho mọi người nghe. Sau đó cả nhóm hẹn đến nhà Thành để trả tiền, chuộc điện thoại. Khi gặp nhau, 2 bên xảy ra xích mích, Thành bị nhóm của Duy đánh nên đã chạy vào trong nhà lấy dao chém nhiều nhát trúng người và đầu của Nguyễn Vũ Duy, gây ra những vết thương với tỉ lệ tổn thương cơ thể là 18%.
Tại tòa án, Quảng Đại Thành đã thừa nhận hành vi của mình và toán án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt bị cáo 5 năm tù giam vì tội giết người.
 
 
 Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa