Tin tức

TP Đà Lạt tuyên dương, khen thưởng 452 học sinh xuất sắc

Thứ bảy, 15/06/2024 - 06:14

​Lamdongtv.vn - UBND TP Đà Lạt đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, năm học 2023 – 2024. Tham dự có lãnh đạo các Sở , ngành trong tỉnh, lãnh đạo thành phố Đà Lạt cùng 452 em học sinh xuất sắc được tuyên dương lần này .

 
Năm học 2023 – 2024, toàn thành phố Đà Lạt có 701 học sinh giỏi các cấp trong đó có 3 học sinh giỏi quốc tế, 31 học sinh giỏi quốc gia , 523 học sinh giỏi cấp tỉnh, 144 học sinh giỏi cấp thành phố và 5 học sinh đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh quốc tế ChanChun.
Tại lễ tuyên dương, UBND TP Đà Lạt đã khen thưởng cho 452 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất. Thành tích của các em đạt được hôm nay chính là kết quả của sự rèn luyện và phấn đấu bền bỉ . Đối với nhiều học sinh , trong điều kiện kiện bình thường học giỏi đã khó thì với những học sinh có hoàn cảnh khó klhăn mà vẫn nỗ lực , phấn đấu vươn lên hoàn cảnh để học giỏi thì điều đó đáng trân quý, thành tích đáng tự hào , là tấm gương sáng cho nhiều học sinh khác noi theo.
 

Thay mặt lãnh đạo thành phố Đàlạt, Ông Đặng Quang Tú – Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các em học sinh đạt được, đây chính là sự phấn đấu nổ lực hết mình của bản thân học sinh cũng như sự hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi từ phía nhà trường cũng như phụ huynh. Lãnh đạo thành phố Đà lạt cũng mong rằng: Các cơ sở giáo dục, các cấp ngành quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn nữa để giúp các em phát triển toàn diện về trí lực, đẩy mạnh công tác khuyến học – khuyến tài, tiếp tục phát hiện đầu tư, bồi dưỡng đào tạo học sinh giỏi, tổ chức đa dạng các hình thức thi học sinh giỏi trên các lĩnh vực, các thầy cô giáo tăng cường sự chủ động bổ sung tích lũy kiến thức mới, đổi mới cách giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi../.

 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa