Tin tức

Khoa Tài chính - Kế toán Trường đại học Đà Lạt: Trao bằng tốt nghiệp khóa 44

Thứ hai, 24/06/2024 - 06:56

​Lamdongtv.vn - Khoa tài chính - kế toán - Trường đại học Đà Lạt đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 63 sinh viên ngành kế toán khóa 44, niên khóa 2020 - 2024.

Trong tổng số 63 sinh viên ngành kế toán- khoa tài chính kế toán - Trường đại học Đà Lạt nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 2 sinh viên xếp loại xuất sắc; 7 sinh viên xếp loại giỏi; 33 sinh viên xếp loại khá.

 

  
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo khoa tài chính- kế toán và lãnh đạo Trường đại học Đà Lạt đã biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, đồng thời bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các tân cử nhân và hi vọng các tân cử nhân sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao thương hiệu của trường đại học Đà Lạt bằng những đóng góp mà các tân cử nhân sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước.

Dịp này, khoa tài chính- kế toán trường đại học Đà Lạt đã khen thưởng cho 2 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và á khoa k 44 niên khóa 2020 – 2024./.
 
 Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa