Lamdongtv.vn - Trường Cao đẳng Đà Lạt đã tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghiệp vụ bếp- năm học 2024 -2025. Khóa học lớp sơ cấp nghiệp vụ bếp có 25 học viên tham gia, trong thời gian 3 tháng các học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn;
Phát triển kỹ năng nấu nướng; Xử lý đúng cách nguyên liệu; Kỹ năng trình bày món ăn; thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động trong các bệp ăn của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng.v..v .
Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Thông qua lớp dạy nghề không chỉ giúp các học viên nắm vững kiến thức mà còn để rèn luyện kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công việc của bản thân- nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình hiện nay.
Minh Hiên