Tin tức

Nói chuyện chuyên đề “Giá trị hòa bình và khát vọng cống hiến vì tổ quốc thiêng liêng”

Chủ nhật, 20/10/2024 - 06:50

Lamdongtv.vn - Khoa lý luận chính trị và Đoàn Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “ Giá trị hòa bình và khá vọng cống hiến vì tổ quốc thiêng liêng”. Buổi nói chuyện với sự tham dự của các cán bộ, giảng viên và 300 sinh viên của Trường.

 
 
 

Tại đây, các bạn sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã được nghe các diễn giả gồm: Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Sỹ Họa, Giảng viên cao cấp, Khoa mác Lê Nin, Học viện lục quân, Thạc sỹ Trần Diệp Mỹ Dung, Phó Bí thư tỉnh đoàn Lâm Đồng và Travel Vlogger Đào Minh Tiến, Học viên cao học, k32 chuyên Ngành lịch sữ Việt Nam, Trường Đại học Đà Lạt trao đổi về các giá trị của hòa bình, vai trò ý nghĩa của hòa bình đối với nhân loại, phân tích những tác động ảnh hưởng của chiến tranh với thế giới và mỗi quốc gia.
 

Cùng với đó, các diễn giả còn trao đổi, chia sẻ làm rõ thêm về những khát vọng cống hiến, sự kế thừa truyền thống của thế hệ đi trước, sự tiếp bước và dấn thân của người trẻ trong thời đại hiện nay để đóng góp cho cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, các diễn giả còn phân tích, khái quát về những khát vọng cống hiến vì tổ quốc thiêng liêng và sứ mệnh của thanh niên và liên hệ thực tiễn trong tình hình hiện nay.

Theo Lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt, buổi nói chuyện không chỉ gợi mở những chỉ dẫn cho người học về thái độ, nhận thức và hành động của người trẻ đối với giá trị của hòa bình, mang đến cho các sinh viên góc nhìn thế hệ, những trải nghiệm từ các Diễn giả trong hoạt động nghề nghiệp về khát vọng cống hiến; nâng tầm động cơ và mục đích học tập, rèn luyện; xây dựng lý tưởng phấn đấu sinh viên trong môi trường đại học. Đồng thời qua đó giúp cho các sinh viên, các thế hệ trẻ chủ nhân tương lai của đất nước tiếp nối, xây dựng lý tưởng thanh niên Việt Nam tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.
 
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Ngọt ngào mùa hồng chín.

Lamdongtv.vn - Chế biến trái hồng kem đòi hỏi kỹ thuật khá nghiêm ngặt từ việc chọn trái hồng chín đúng độ cho đến thời gian treo và canh nhiệt độ để làm sao khi treo xong, trái hồng gần như giữ nguyên hình thức, trái to mọng, tròn trĩnh chứ không thay đổi hình dạng và kết cấu.

OK TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa