Tin tức

Đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt năm 2025

Thứ hai, 24/02/2025 - 07:11

Lamdongtv.vn - Tại sân vận động - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng, UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt năm 2025 với sự tham dự của lãnh đạo UBND thành phố Đà Lạt , Sở giáo dục – đào tạo tỉnh, giáo viên và học sinh các trường từ mầm non đến THPT trên địa bàn Đà Lạt .



Mở đầu đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt năm nay là phần diễu hành qua lễ đài biểu dương sức mạnh và ý chí của tuổi trẻ học đường của các đơn vị trường học. Với chủ đề “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN”, “Thể thao đoàn kết – Trung thực – Cao thượng và Tiến bộ”, 2.600 vận động viên đại diện cho hơn 3.000 cán bộ, giáo viên và hơn 50 ngàn học sinh đến từ 41 trường học từ bậc mầm non, tiểu học, THCS, THCS-THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt sẽ thi đấu 12 bộ môn gồm: Điền kinh, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông , Kéo co, Bóng đá, Karate, Vovinam, Taekwondo, Võ cổ truyền, Đẩy Gậy và Bóng chuyền.

Bà Trần Thị Vũ Loan – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt, Trưởng Ban tổ chức đã thắp sáng ngọn đuốc truyền thống khai mạc kỳ Đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt năm 2025 với tinh thần quyết tâm cao. Đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực của bản thân, đua sức tranh tài ở các bộ môn thể thao thể hiện qua chương trỉnh học tập, rèn luyện đồng thời cũng để đánh giá công tác Giáo dục thể chất trong các trường phổ thông, phát hiện các năng khiếu thể thao của học sinh nhằm tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung lực lượng cho các tuyến vận động viên ở địa phương trong tỉnh.

Qua đại hội thể dục thể thao lần này sẽ chọn những vận động viên xuất sắc nhất để thành lập đoàn thể thao ngành Giáo dục tham gia Đại hội TDTT ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng lần thứ X năm 2025. Đại hội Thể dục, thể thao ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt năm 2025 sẽ bế mạc vào ngày 28/2
Bích Thảo
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chăm sóc câp bắp

(Lamdongtv.vn) - Tuần qua, Sâu keo mùa thu là một trong những đối tượng gây hại phổ biến trên cây bắp ở Lâm Đồng. Địa bàn gây hại chủ yếu là tại các huyện Đơn Dương, Đức Trọng Với hình thái thời tiết như hiện nay, bà con nông dân cần bám sát đồng ruộng, kịp thời phát hiện các đối tượng sâu bệnh hại để có giải pháp quản lý phù hợp.

Lâm Đồng: Chế biến nông sản được đầu tư cả quy mô và công nghệ

Lamdongtv.vn - Thời gian gần đây, trên địa bàn Lâm Đồng, lĩnh vực chế biến nông sản được quan tâm đầu tư phát triển cả về quy mô và trình độ ứng dụng công nghệ; đặc biệt, việc hình thành các mô hình trung tâm sau thu hoạch hoạt động có hiệu quả đã giúp thay đổi nhận thức của người dân, tiểu thương dần thay đổi.

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT