Tin tức

​Chính thức mở lại đường bay kết nối 11 thành phố của Nga với Khánh Hòa vào ngày 16.3

Thứ năm, 13/03/2025 - 06:50

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Anex Việt Nam sẽ chính thức mở lại đường bay thuê chuyến (charter) kết nối 11 Thành phố của Nga với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 16 tháng 3 sắp tới. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường du lịch Nga, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch quốc tế tại Khánh Hòa phục hồi và phát triển.


 

 
Các chuyến bay sẽ được hãng Hàng không Azur Air khai thác, với số lượng khách trên mỗi chuyến bay dao động từ 230-531 khách/chuyến. Dự kiến, tần suất khai thác các chuyến bay trong tháng 3 là 12 chuyến, tháng 4 đến tháng 6 là 50-55 chuyến/tháng, và từ tháng 7 trở đi, công ty sẽ khai thác 90-100 chuyến bay đưa khách Nga đến Khánh Hòa mỗi tháng. Anex Vietnam cho biết, khách Nga đến Nha Trang - Khánh Hòa sẽ lưu trú ít nhất là 5 đêm và trải nghiệm nhiều dịch vụ du lịch đặc sắc tại thành phố biển.

Trước đó, Nga là thị trường khách truyền thống của du lịch Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung. Giai đoạn cao điểm trước dịch covid-19, năm 2019, Khánh Hòa đã đón gần 463.000 lượt khách Nga, chiếm 71,6% tổng số khách Nga đến Việt Nam. Việc các chuyến bay thẳng từ Nga đến Khánh Hòa được nối lại sẽ là cơ hội lớn để đẩy mạnh khai thác thị trường khách du lịch này, góp phần vào sự gia tăng của lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa.

PHÒNG THỜI SỰ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT