Tin tức

Đại hội Đại biểu Đoàn Trường cao Đẳng Y tế Lâm Đồng

Thứ hai, 23/12/2019 - 07:31

(Lamdongtv.vn) - Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội, đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng nhiệm kỳ 2019 – 2022

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phát triển mạnh mẽ. Tuổi trẻ nhà Trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ được giao với các tiêu luôn đạt và vượt theo kế hoạch đề ra trong đó có ít nhất 85% đoàn viên, thanh niên được học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Đoàn và chính sách, pháp luật của Nhà nước; 15% đoàn viên sinh viên đạt học lực xuất sắc và giỏi, 45% đạt học lực khá, không có đoàn viên sinh viên xếp loại học lực yếu kém. Có 50% đoàn viên là cán bộ, giảng viên trẻ tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; 5% đoàn viên sinh viên tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và 40% tham gia các CLB, đội nhóm.. Giới thiệu ít nhất 15 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét phát triển đảng. Tổ chức các đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, người nghèo ở vùng sâu sâu vùng xa với số tiền hơn 200 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng tổ chức rất nhiều các hoạt động tình nguyện thường xuyên, tại chỗ, tập trung các nội dung tham gia giữ gìn cảnh quan, môi trường học đường  và tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện và trưởng thành.  
  Trong nhiệm kỳ tới, với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh”, Đoàn trường tập trung xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên giàu lòng yêu nước, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội  và năng lực chuyên môn đáp ứng được nhu cầu công việc được giao.
  Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019 -2020, gồm 15 đồng chí và bầu anh Nguyễn Công Hùng giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.  Cũng tại đại hội, Đoàn trường đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của nhà trường./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa