Tin tức

MTTQ VN tỉnh chúc mừng giáng sinh tại các giáo phận

Thứ ba, 24/12/2019 - 06:49

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp giáng sinh 2019 và năm mới 2020, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh cùng các chức sắc tôn giáo đã đến thăm Tòa giám mục thành phố Đà Lạt và Ủy Ban đoàn kết công giáo tỉnh Lâm Đồng.

Thăm Tòa giám mục giáo phận Đà Lạt, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh chúc các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân thuộc giáo phận Đà Lạt một mùa Giáng sinh và một năm mới đầm ấm, an lành, một năm mới nhiều hạnh phúc. Trước thềm 2020, chủ tịch UB MTTQ VN mong muốn Tòa giám mục giáo phận Đà Lạt tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của bà con giáo dân, tham gia tích cực vào các cuộc vận động thi đua yêu nước đồng thời cùng với nhân dân thành phố Đà Lạt nói riêng và cả nước nói tham gia phân loại và giảm thiểu rác thải, chung tay cùng bảo vệ môi trường và cảnh quan chung.
Giám mục Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh trân trọng sự quan tâm của UB MTTQ VN tỉnh cũng như các tôn giáo bạn đồng thời sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như tích cực tham gia các hoạt động do UB MTTQ VN phát động để xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.
Tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Lâm Đồng, chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Nguyễn Trọng Ánh Đông đã thông tin ngắn gọn về tình hình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Lâm Đồng, để có được kết quả trên không thể không nhắc đến vai trò của các linh mục, chức sắc và bà con Công giáo trong việc hoàn thành các mục tiêu của chương trình quốc gia về xây dựng NTM, qua đó xây dựng các khu dân cư tiêu biểu, khu dân cư kiểu mẫu thành khu dân cư đáng sống.
Thay mặt các chức sắc và bà con Công giáo, Linh mục Hoàng Văn Chính - Trưởng ban Ban đoàn kết Công giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của UB MTTQ VN tỉnh trong thời gian qua đã giúp UB Đoàn kết Công giáo hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong thời gian tới, UB Đoàn kết công giáo xác định tuyên truyền và vận động bà con giáo dân và các giáo xứ tiếp tục thực hiện xây dựng khu dân cư tiêu biểu, khu dân cư kiểu mẫu, đẩy mạnh các nội dung Bảo vệ môi trường và chất lượng của các cuộc vận động lớn của nhất nước, đặc biệt là cuộc vận động Toàn dân xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa