Tin tức

Vũ hội hoa mùa đông khép lại Festival Hoa Đà Lạt 2019

Thứ năm, 26/12/2019 - 08:49

(Lamdongtv.vn) - Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019 đã chính thức khép lại trong đại tiệc ánh sáng và âm nhạc chủ đề Vũ hội hoa mùa đông.

Ông Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Lâm Đồng, Trưởng ban chỉ đạo Festival hoa lần thứ 8; ông Trần Văn Hiệp - Phó bí thư Tỉnh ủy và các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND thành phố Đà Lạt đã đến tham dự buổi bế mạc.
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019 với chủ đề Đà Lạt và Hoa kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 20 đến ngày 24/12 với 12 chương trình chính và nhiều hoạt động bên lề như âm nhạc, trình diễn, trưng bày hoa, tiểu cảnh và hội chợ thương mại thu hút trên 220 ngàn lượt khách trong và ngoài nước thăm quan, thưởng lãm. Để có được kết quả này các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân thành phố Đà Lạt đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các phần việc, công trình và đã để lại ấn tượng đối với du khách về một lễ hội quy mô, đầy sắc màu của thành phố Đà Lạt. Festival Hoa cũng là dịp để quảng bá về cảnh quan, thiên nhiên, con người Đà Lạt cũng như thương hiệu Đà Lạt kết tinh kì diệu từ đất lành, mở ra nhiều cơ hội xúc tiến đầu tư du lịch và thương mại.

Dịp này, UBND tỉnh Lâm Đồng đã trao bằng khen cho 31 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và thực hiện các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8, năm 2019.
Kết thúc chương trình bế mạc là chương trình văn nghệ với chủ đề Vũ hội hoa mùa đông gồm 3 chương với chủ đề mỗi chương là “Tình khúc,” “Vũ hội hoa” và “Hoa xuân ca,”  thể hiện hình ảnh Đà đang vươn lên phát triển cùng đất nước và hội nhập thế giới. Một lần nữa, Festival Hoa Đà Lạt 2019 đã khép lại trong sự hài lòng của khách du lịch gần xa cũng như của người dân thành phố Đà Lạt về nội dung đa dạng và không ngừng đổi mới, đem đến đại tiệc âm thanh, ánh sáng và hoa đến với du khách và người dân Đà Lạt. 
Trải qua 8 kì Festival Hoa, chất lượng công tác đầu tư, chuẩn bị cho các kì lễ hội của thành phố Đà Lạt ngày càng nâng cao. Cùng với đó, công tác xã hội hóa ngày càng được đẩy mạnh, thu hút sự tham gia cũng như trách nhiệm của người dân cùng góp phần vào sự thành công cũng những kì Lễ hội Hoa này. Từ đó, tuy một kì Festival Hoa khép lại nhưng nhiều cơ hội mới đã được mở ra để Đà Lạt quảng bá về con người, văn hóa, thiên nhiên của thành phố hoa cũng như thúc đẩy giao thương, nâng tầm thương hiệu Đà Lạt kết tinh kì diệu từ đất lành./.
Phương Trà - Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)