Tin tức

Tặng học bổng cho 100 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi

Thứ ba, 31/12/2019 - 07:09

(Lamdongtv.vn) - Tập đoàn CJ (Hàn quốc) đã tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ông Nguyễn Văn Yên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện ngành giáo dục và Tập đoàn CJ cùng 100 học sinh, sinh viên đã tham dự

Theo đó, Tập đoàn CJ trao 100 suất học bổng trong đó:  35 em học sinh tiểu học được tặng 2,5 triệu đồng mỗi em, 25 học sinh THCS được 3,5 triệu đồng mỗi em, 20 học sinh THPT được tặng 4,5 triệu đồng mỗi em và 25 sinh viên cao đẳng, đại học được nhận 5,5 triệu đồng mỗi em. Tổng giá trị 100 suất học bổng là 390 triệu đồng. Học bổng của tập đoàn CJ là nguồn động viên dành cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập, đạt thành tích tốt trong rèn luyện và vươn lên khẳng định mình trong cuộc sống.
Được biết, đây là năm thứ 7 CJ trao tặng học bổng thường niên cho học sinh, sinh viên Lâm Đồng với mong muốn động viên các em trên con đường học tập. CJ là một trong những tập đoàn lớn của Hàn quốc, chuyên sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dược phẩm, sinh học, giải trí và truyền thông. Hiện CJ đang thu mua nông sản Lâm Đồng như cải thảo, ớt, củ cải… để sản xuất kim chi xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. 

Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)