Tin tức

Bộ Quốc phòng tặng Trang thiết bị y tế cho Lâm Đồng

Thứ năm, 02/01/2020 - 06:08

(Lamdongtv.vn) - Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng, Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Đoàn Quân khu 7 đã trao tặng trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Lâm Đồng

Đại tá Nguyễn Như Trúc - Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu VII – Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã trao máy sấy công nghiệp, máy lọc nước RO (9 lõi lọc), Tivi 32 inch, ghế massage toàn thân, đèn điều trị hồng ngoại, máy tạo ô xi từ khí trời, máy điện xung, điện phân…với tổng trị giá gần 01 tỷ đồng.
Đây là hoạt động nghĩa tình của Bộ Quốc Phòng thể hiện tinh thần “ Đền ơn đáp nghĩa”, “ uống nước nhớ nguồn” tri ân những người có công với cách mạng,với Đảng, Nhà nước ta. Qua đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ chăm sóc, điều dường những người có công, đối tượng chính sách. Ghi nhận những tình cảm trách nhiệm cao cả của Bộ Quốc Phòng, Đại diện lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh đã ghi nhận và bày tỏ long cảm kích trước sự quan tâm, tạo điều kiện về trang thiết bị y tế phục vụ các đối tượng người có công. Đây là những mặt hàng thiết yếu cho Trung tâm giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ đối tượng, đảm bảo cho Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)