Tin tức

Đại hội Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ 6

Thứ năm, 09/01/2020 - 11:55

(Lamdongtv.vn) - Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đại hội lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đoàn trường đại học Yersin Đà Lạt hiện có 1170 đoàn viên đang tham gia sinh hoạt ở 11 đoàn khoa và các nhóm Đội, CLB

Trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào sinh viên đã có sự phát triển rõ nét, vững mạnh về tổ chức và hoạt động có chiều sâu, tạo các phong trào sôi nổi trong đoàn viên, sinh viên. Các phong trào thi đua học tập tốt- rèn luyện tốt trong sinh viên nhà trường, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, tình nguyện đã được chú trọng và đạt nhiều kết quả khá cao. Điển hình là chương trình thứ 7, chủ nhật xanh, tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức đến trường, sáng tạo trong tuổi trẻ, phong trào 10 thói quen tốt trong sinh viên cũng như hiến máu nhân đạo thu về trên 700 đơn vị máu đã thu hút đông đoàn viên, thanh niên tham gia. Ngoài ra, với mục tiêu tạo môi trường giúp đoàn viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tu dưỡng, trong nhiệm kỳ qua đã có 55 sinh viên đạt danh hiệu 5 tốt cấp trường, 8 sinh viên đạt 5 tốt cấp tỉnh; 10 đề tài nghiên cứu khoa học đã được công nhận. ….
Trong nhiệm kỳ mới, với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt ham học hỏi, trung thực, sáng tạo, trách nhiệm, tư duy độc lập và tôn trọng sự khác biệt”, Đoàn trường tiếp tục tập trung giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, đẩy mạnh các phong trào trong thanh niên, đoàn viên, đảm bảo các chỉ tiêu về tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội và năng lực chuyên môn đáp ứng được nhu cầu công việc được giao. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 17 đồng chí, anh Phạm Thế Anh, tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2019 -2022./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa