Tin tức

Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh thăm gia đình học sinh tử nạn do đuối nước

Thứ bảy, 11/01/2020 - 08:45

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi và chia sẻ mất mát với gia đình ông Ha Thôm My, thôn Gần Reo, xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, bố của hai em chị em ruột tử nạn do đuối nước ngày 31/12/2019

Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Trọng Ánh Đông đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông Ha Thôm My và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau ổn định cuộc sống. Đồng thời, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh cũng đề nghị chính quyền xã Liên Hiệp và huyện Đức Trọng quan tâm và xem xét việc hỗ trợ gia đình ông Thôm My làm nhà đại đoàn kết, phát triển sản xuất để thoát nghèo bền vững.
Dịp này, UB MTTQ VN tỉnh đã  trao số tiền hỗ trợ hơn 10 triệu đồng cho gia đình trích Quỹ Cứu trợ tỉnh, huyện Đức Trọng cũng hỗ trợ gia đình số tiền 5 triệu đồng . Theo thông tin trước đó, chiều 31/12/2019, trong lúc người lớn trong gia đình lo thu hái cà phê, hai chị em Liêng Hót Da My và Lieng Hot Yang My là con của ông Ha Thôm My cùng nhau đi chơi hồ nước gần nhà và bị chết đuối. Dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng hai chị em Da My và Yang My đều là học sinh giỏi nhiều năm liền./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa