Tin tức

Chủ tịch UB trung ương MTTQ VN tặng quà tết tại Lâm Đồng

Thứ bảy, 11/01/2020 - 20:23

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 11/1, đoàn công tác do ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại huyện Lạc Dương và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng

Đi cùng đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Xuân Tiến - UV trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh; ông Nguyễn Văn Yên - UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình chăm lo tết cho người nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện Lạc Dương trong dịp tết nguyên đán Canh tý 2020, ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các cấp chính quyền huyện Lạc Dương và tỉnh Lâm Đồng trong việc chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân cũng như thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội.
Trong thời gian tới, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mân mong muốn các cấp chính quyền của tỉnh Lâm Đồng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ người nghèo phát triển sản xuất cũng như chú trọng đến việc đào tạo, giáo dục dạy nghề cho người nghèo, đảm bảo chăm sóc sức khỏe nhân dân và chất lượng môi trường cũng như thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia. Bên cạnh đó, những hộ nghèo và cận nghèo cũng cần có ý chí vươn lên trong cuộc sống, phát huy nội lực, phấn đấu trong sản xuất và kinh doanh để thoát nghèo bền vững. Dịp này, 150 phần quà trị giá 1 triệu đồng đã được Ủy ban Trung ương MTTQ VN tặng những hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Lạc Dương để những người có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đón Tết. 
Thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn đã tặng quà cùng 20 triệu đồng tiền mặt và gửi lời chúc mừng năm mới thành công, sức khỏe đến các cán bộ và người cao tuổi và trẻ em  đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm. Đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm của 22 cán bộ, viên chức và người lao động của trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 100 đối tượng bảo trợ là trẻ em và người già neo đơn, trong năm mới Canh Tý 2020, chủ tịch UB Trung ương MTTQ VN mong muốn các cán bộ, viên chức sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã làm được cũng như không ngừng nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn đảm bảo điều kiện chăm sóc người già và trẻ em tốt hơn./.

Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa