Tin tức

Lâm Đồng – 200 suất quà tết cho công nhân lao động

Thứ ba, 14/01/2020 - 07:26

(Lamdongtv.vn) - Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng phối hợp với tỉnh đoàn, sở văn hóa thể thao và UBND thành phố đã tổ chức chương trình Tết sum vầy – Mừng xuân ơn Đảng. Ông Phan Văn Đa - PCT UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự

Phát biểu tại chương trình, PCT UBND tỉnh Lâm Đồng – ông Phan Văn Đa đã khẳng định đây là 1 hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với sự chung tay góp sức của các cấp chính quyền, các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn, qua đó, mang lại không khí vui tươi, đầm ấm cho công nhân lao động trong dịp tết nguyên đán cổ truyền. Đồng thời, PCT UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp công đoàn trong tỉnh tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, cùng các cấp ủy Đảng, chính quyển và đoàn thể chính trị xã hội chăm lo tốt hơn cho đời sống công nhân lao động,… xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Tại đây, 5 suất mái ấm công đoàn với trị giá 50 triệu đồng/suất và 200 phần quà với trị giá 1 triệu đồng/suất, gồm tiền mặt, bánh mức , nhu yếu phẩm… đã được trao tận tay các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà không chỉ góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện đón một cái tết ấm no mà còn tạo động lực khích lệ, động viên công nhân lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 90 ngày thành lập Đẳng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2020), tại chương trình cũng diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc săc, sôi nổi với những ca khúc ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước  và thu hút được đông đảo sự quan tâm của cán bộ, viên chức, người lao động và nhân dân./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)