Tin tức

Gặp mặt nguyên lãnh đạo MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng các thời kì

Thứ hai, 13/01/2020 - 10:57

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp năm mới và tết âm lịch Canh Tý 2020, Ủy ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi gặp mặt thân mặt đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng qua các thời kỳ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng – ông Nguyễn Trọng Ánh Đông bày tỏ sự cảm kích trước sự có mặt đông đủ của các đồng chí lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ, các cán bộ, công chức MTTQ tỉnh. Đây là buổi gặp mặt truyền thống được duy trì hàng năm nhằm tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa các thế hệ cán bộ làm công tác Mặt trận, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhất là trong phương pháp vận động, tuyên truyền nhằm phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến tâm huyết của các đồng chí nhằm giúp cho MTTQ tỉnh hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Tại đây, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh, những kết quả, thành tựu nổi bật của hoạt động MTTQ tỉnh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020. 
Dịp này, Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cũng đã tặng quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ, cán bộ, công chức của MTTQ tỉnh qua các thời kỳ và gửi lời chúc mừng năm mới đón Xuân Canh Tý thật nhiều sức khỏe, an vui, hạnh phúc./.
Phương Thảo - Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)