Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại các địa phương

Thứ năm, 16/01/2020 - 08:51

(Lamdongtv.vn) - , Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình chuẩn bị tết Nguyên Đán và thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu tại Xã Xuân Trường, TP Đà Lạt và xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương

Tại xã Xuân Trường, lãnh đạo địa phương đã báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến về tình hình kinh tế xã hội của xã trong năm qua đồng thời thông tin đến bí thư tỉnh ủy công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp tết Nguyên đán. Các ngành chức năng của địa phương đã kịp thời đ thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đảm bảo mọi người dân đều có tết và đón tết trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến và đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Ánh là con của liệt sỹ thuộc thôn Trường Vinh và bà Dương Thị Xuân - người có công với cách mạng tại thôn Trường Sơn xã Xuân Trường - TP Đà Lạt. 

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến đã đến làm việc tại xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương. Đây là một xã có đến 90% là người đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn vì vậy, địa phương đã có những chính sách quan tâm, thăm hỏi động viên nhân dân trong dịp tết đến, xuân về. Từ nguồn ngân sách huyện đã hỗ trợ các hộ khó khăn và các gia đình chính sách hơn 108 triệu đồng và không để người dân đi xin ăn trong dịp Tết. Đồng thời phân công cán bộ, lực lượng vũ trang trực tết, giải quyết công việc và đảm bảo an toàn trong Tết, tổ chức cho nhân dân dọn dẹp vệ sinh, tôn tạo cảnh quan đón tết. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà bà Krăg K’ Nghít là mẹ liệt sỹ  ở thôn 4 và bà Kon Sơ K’Ba - người có công với cách mạng tại Thôn 6 xã Đạ Sar huyện Lạc Dương.

Tại các điểm đến kiểm tra tình hình chuẩn bị tết và thăm các gia đình chính sách, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến đã đánh giá cao công tác chuẩn bị  đón tết của các địa phương đồng thời ân cần thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, xây dựng quê hương Lâm Đồng. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và chính quyền, nhân dân các địa phương, chúc mọi người đón một mùa xuân Canh Tý vui tươi, an toàn và ấm áp.

Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa