Tin tức

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục thăm tặng quà tết tại Đà Lạt

Thứ sáu, 17/01/2020 - 07:12

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, ông Nguyễn Tạo - Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng đại điện cho Đoàn công tác trung ương đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách của phường 9 – TP. Đà Lạt và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng

Tại UBND phường 9 – TP. Đà Lạt, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng – ông Nguyễn Tạo đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 sắp tới, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng cũng chúc bà con nhân dân đón tết cố truyền nhiều sức khỏe, vui vẻ, an toàn và ấm áp. Tại đây, thay mặt đồng chí Trương Thị Mai – UV Bộ chính trị - Bí thư TW Đảng – Trưởng ban dân vận TW cùng đoàn công tác, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, cùng các phần quà thiết thực.
Tiếp tục chương trình, đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, và trao tặng 10 triệu đồng cho trung tâm, nhằm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác chăm lo cho các đội tường. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng trao tặng gần 150 suất quà tết với trị giá từ 300 - 500/000 đồng trên suất cùng các nhu yêu phẩm cho toàn thể cán bộ và trẻ em, người già neo đơn đang được chăm sóc tại trung tâm.
Phát biểu tại đây, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng – ông Nguyễn Tạo cũng gửi lời chúc các cán bộ, đối tượng tại trung tâm được đón 1 mùa xuân ấm áp, tươi vui, các cán bộ tiếp tục vững tin, nỗ lực chăm sóc các đối tượng có hoàn cảnh kém may mắn. Đồng thời, mong muốn ngày càng nhận được nhiều hơn sự chung tay, góp sức của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp để cùng chăm lo ngày 1 tốt hơn cho các đối tượng./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)