Tin tức

Tặng quà người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số Di Linh

Thứ bảy, 18/01/2020 - 06:42

(Lamdongtv.vn) - UBND huyện Di Linh cùng với Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt và tặng quà người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo huyện Di Linh  thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm qua, những chủ trương, chính sách liên quan đến công tác dân tộc của huyện. Đồng thời, mong muốn những người có uy tín trên địa bàn huyện, trong thời gian tới tích cực vận động nhân dân đoàn kết phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.
Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng cùng UBND huyện Di Linh tặng 81 suất quà cho 81 người có uy tín trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.
CTV: Hà Thiết 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa