Tin tức

Hội CCB Lâm Đồng tặng quà hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán

Chủ nhật, 19/01/2020 - 06:42

(Lamdongtv.vn) - Hội Cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tà Nung, TP Đà Lạt nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020

Sau khi nghe lãnh đạo Hội cơ sở đánh giá, báo cáo kết quả hoạt động và phong trào hội trong năm 2019, Ông Vũ Công Tiến, Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể hội viên CCB xã Tà Nung, đồng thời mong muốn các cựu chiến binh tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; là lực lượng tiên phong trong phong trào “Cựu chiến binh chung sức xây dựng nông thôn mới”, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.
Tại đây, Hội CCB tỉnh đã trao 15 suất quà bằng tiền mặt, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Trong ngày 17/1, đoàn tiếp tục tặng 25 suất quà cho cán bộ hội viên xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương. Đây là hoạt động thường niên của Hội CCB tỉnh, CLB Doanh nhân - CCB làm kinh tế của tỉnh thể hiện lòng tri ân đối với những người có công với đất nước, đồng thời thể hiện trách nhiệm, sẻ chia với những người đồng đội, đồng chí đã từng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về. Đợt này, Hội CCB tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, cá nhân, các sở, ngành, đoàn thể trên địa bàn với 278 suất, có giá trị 150 triệu đồng./.


Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)