Tin tức

Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh chúc tết các đơn vị tại Đà Lạt

Thứ ba, 21/01/2020 - 09:50

(Lamdongtv.vn) -Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã đến thăm và chúc mừng năm mới 2020 và xuân Canh Tý tại lực lượng vũ trang và các tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành với UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng trong các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua

Thăm và chúc tết các chiến sĩ, cán bộ tại công an tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông – Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh chúc các chiến sĩ và cán bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, lập nhiều chiến công, là chỗ dựa đáng tin cậy của nhân dân và chính quyền và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đặc biệt, luôn sẵn sàng trong mọi tình huống để nhân dân vui Xuân đón Tết trong bình yên.
Tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã chúc các sĩ quan, cán bộ, chiến sĩ năm mới, thắng lợi mới và sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động tích cực góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương.  Đại tá Nguyễn Bình Sơn –Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND, HĐND và UBMTTQ VN tỉnh, đây cũng chính là nguồn động viên các cán bộ, chiến sĩ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2020, tăng cường công tác dân vận và củng cố mối quan hệ quân và dân.
Đoàn công tác do ông Nguyễn Trọng Ánh Đông – Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh cũng đã đến thăm các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành, phối hợp với UB MTTQ VN tỉnh các cấp trong việc thực hiện các công tác xã hội là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xổ số Kiến thiết tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng và công ty cổ phần Trường Hải Thaco chi nhánh tỉnh Lâm Đồng.


Tại các đơn vị, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, nhân viên của các đơn vị đồng thời ghi nhận và trân trọng sự hỗ trợ cũng như công tác phối hợp của các doanh nghiệp, tổ chức trong việc thực hiện xây nhà cho người nghèo cũng như hỗ trợ người nghèo phát triển sản xuất. Tại đây, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã thông báo tóm tắt tình hình thực hiện xây nhà cho người nghèo theo đề án 654 của tỉnh với 997 căn nhà được sửa chữa và xây mới, góp phần ổn định đời sống cho các hộ nghèo và cận nghèo. Đề án này sẽ được hoàn thành vào quý 2/2020./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa