Tin tức

Lâm Đồng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý

Thứ ba, 21/01/2020 - 09:49

(Lamdongtv.vn) - Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở VHTT&DL tỉnh đã khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở ngành liên quan, lãnh đạo UBND thành phố Đà Lạt, cùng các cơ quan báo chí TW và địa phương đã tham dự.
Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới – Mừng xuân Canh Tý 2020”, Hội báo xuân Lâm Đồng  năm 2020 là ngày hội của giới báo chí nhằm giới thiệu với đông đảo bạn đọc và du khách về bức tranh toàn cảnh sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc; là nơi gặp gỡ, trao đổi nhằm tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo.
Hội Báo Xuân Canh Tý sẽ mở cửa từ ngày 20/1đến hết ngày 3/2/2020, thu hút 16 đơn vị là các cơ quan báo chí, các sở ngành địa phương, các Văn phòng đại diện, cơ quan thường trú của các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tham gia, với hàng trăm đầu báo và ấn phẩm, chương trình Tết, đẹp phong phú về hình ảnh.
Đây còn là dịp đưa báo chí đến gần hơn với công chúng, lắng nghe ý kiến của công chúng để nâng cao chất lượng của báo chí cách mạng. Đặc biệt, Hội báo Xuân Canh Tý 2020, Ban tổ chức phối hợp với những người bạn yêu nghệ thuật thư phát, tổ chức viết tặng bạn đọc và khách tham quan các tác phẩm thư pháp độc đáo với những lời chúc tốt đẹp trong những ngày tết./. 
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa