Tin tức

Phó bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà tết các đơn vị - địa phương

Thứ năm, 23/01/2020 - 07:13

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc,ôngTrần Văn Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc, thăm và tặng quà tết một số đơn vị, cơ quan, địa phương và các gia đình chính sách tiêu biểu, tại 3 huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng

Cùng đi có đại diện thường trực Ủy ban MTTQ VN tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương.
Sau khi đến viếng, thắp nhang tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ huyện Cát Tiên, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Hiệp đã đến thăm cán bộ và nhân dân xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã nghe đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo tổng quát tình hình phát triển kinh tế xã hội, văn hóa giáo dục và công tác đảm bảo an ninh quốc phòng chung của xã, cũng như việc chăm lo, cấp phát các chế độ cho các gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn trong dịp Tết nguyên đán 2020.
Phó Bí thư Tỉnh ủy đã bày tỏ sự vui mừng khi được biết tình hình kinh tế -xã hội của xã đã có bước phát triển; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện, lưu ý cấp ủy và chính quyền xã Tiên Hoàng ngoài việc tập trung đầu tư phát triển sản xuất cần chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; quan tâm chăm lo Tết đối với các gia đình chính sách; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATGT, trật tự xã hội, tạo điều kiện để tất cả mọi người dân được vui Xuân đón Tết an toàn và tiết kiệm.
Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, trước thềm xuân mới 2020, ông Trần Văn Hiệp cũng đã trao quà Tết có giá trị 500 triệu đồng cho Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Tiên Hoàng để đầu tư cho công trình dân sinh thiết thực tại địa phương. Cũng tại đây, Phó Bí thư tỉnh ủy chúc tết và tặng quà  gia đình chính sách trên địa bàn xã Tiên Hoàng (huyện Cát Tiên), gồm: Gia đình ông Lê Ngọc Chinh (bệnh binh) và gia đình ông Trịnh Ngọc Minh (bệnh binh bị nhiễm chất độc hóa học) cùng ngụ Thôn 5. Thăm, chúc tết gia đình ông Tô Văn Quang, nguyên phó bí thư Huyện ủy Cát Tiên, nguyên phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Tại huyện Đạ Tẻh, ông Trần Văn Hiệp đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Đạ Tẻh. Sau khi nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về những kết quả đã đạt được trong năm và công tác chuẩn bị cho Nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Hiệp đã biểu dương và đánh giá cao nhưng kết quả đã đạt được; đồng thời, gửi lời chúc tết đầm ấm, an lành, hành phúc, tiết kiệm tới địa phương và Nhân dân. Ông Trần Văn Hiệp nhấn mạnh, trong năm 2020, thị trấn Đạ Tẻh cần tập trung chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội Đảng các cấp; tăng cường công tác đầu tư cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn ngày càng giàu đẹp, văn minh; cần đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội cho nhân dân…Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Hiệp cũng đã trao tặng công trình 500 triệu đồng và quà tết cho thị trấn Đạ Tẻh.
Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã chúc tết và tặng quà 2 gia đình chính sách, gồm: Ông Lê Minh Thể (thương binh 4/4, Tổ dân phố 1A) và ông Nguyễn Viết Chu (bị nhiễm chất độc hóa học, ngụ Tổ dân phố 4A); Thăm, chúc tết tại Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Đạ Tẻh, Phó bí thư Tỉnh ủy vui mừng trước những kết quả mà đơn vị đã hoàn thành trong năm qua Ngoài việc chú trọng công tác xây dựng Đảng, ông Trần Văn Hiệp mong muốn toàn thể cán bộ của đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng kế hoạch hoạt động, quản lý, sử dụng và làm tốt công tác quản lý bảo vệ rừng, tổ chức trồng rừng, và công giao khoán quản lý bảo vệ rừng cho người dân tại địa phương, tiếp tục cử người trực cơ quan, đơn vị, tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ vững diện tích và đảm bảo công tác PCCC mùa khô, chăm lo tốt đời sống của người lao động nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp đến.
Tiếp đó, ông Trần Văn Hiệp đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Đạm Ri, huyện Đạ Huoai. Năm qua, dưới sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước, Đảng bộ, nhân dân các dân tộc thị trấn Đạm Ri đã phát huy nội lực, chủ động bám sát tình hình, kịp thời tháo gỡ khó khăn, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm nên đã giành được thắng lợi to lớn trên nhiều lĩnh vực. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng lên rõ rệt. Trong dịp này, Đảng ủy xã đã và đang tích cực làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán 2020 với chủ chương: Không để hộ dân nào không có Tết, làm tốt công tác dân vận của Đảng, huy động mọi nguồn lực xã hội giúp đỡ các hộ nghèo có đủ lương thực, thực phẩm, vui Xuân đón Tết trong không khí vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Dịp này, Phó bí thư tỉnh ủy đã trao tặng 500 triệu đồng của tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ VN tỉnh cho xã để xây dựng một số công trình dân sinh thiết yếu phục vụ nhân dân. Cũng tại đây, ông Trần Văn Hiệp đã chúc tết và tặng quà cho 2 gia đình bà Trần Thị Ly và ông Phùng Văn Hồng cùng ở thị trấn Đam ri, gửi lời chúc sức khỏe, chúc các gia đình chính sách bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, đón tết vui tươi ấm cúng./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)