Tin tức

Kiểm tra 67 nhà thuốc về vật tư y tế phòng dịch Corona

Thứ sáu, 07/02/2020 - 10:23

(Lamdongtv.vn) - Theo báo cáo nhanh của Cục QLTT Lâm Đồng, từ ngày 1/2 đến 4/2 các đội QLTT số 1, 2 và 3 đã ra quân thanh kiểm tra đột xuất và tuyên truyền phòng chống dịch cúm Corona cho 67 cửa hàng kinh doanh vật tư y tế, nhà thuốc trong toàn tỉnh

Tại thời điểm kiểm tra, hầu hết các nhà thuốc, quầy thuốc đang trong tình trạng hết các mặt hàng khẩu trang y tế, thuốc sát trùng, nước rửa tay do sức mua quá lớn và nguồn hàng cung ứng chưa thể đáp ứng đầy đủ. Một số nhà thuốc còn các mặt hàng này thì bán lẻ theo đúng theo giá niêm yết và có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, các đơn vị QLTT trong tỉnh cũng đã phối hợp với 7 nhà thuốc và phân phối dụng cụ y tế trong tỉnh tổ chức phát miễn phí trên 40000 khẩu trang y tế  cho người dân. 
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa