Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ giao quân tại Bảo Lâm

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:39

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh, Chính Ủy Quân khu 7; Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến dự lễ giao quân tại Bảo Lâm

Cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, Sáng 12.2 cũng đã diễn ra lễ giao nhận quân năm 2020 tại huyện Bảo Lâm. Ông Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính Ủy Quân khu 7; Đại tá Nguyễn Bình Sơn, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến tham dự. 
Nhờ chủ động triển khai đồng bộ các bước, đặc biệt là từ khâu tuyển chọn, khám tuyển và gọi công dân nhập ngũ nên chất lượng tân binh năm nay của huyện Bảo Lâm có kết quả khá cao. Theo Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, trong số 105 chỉ tiêu được giao trong đợt này, 100% đều có sức khỏe tốt, trình độ Đại học, cao đẳng có 2 tân binh, Trung học Phổ thông gần 60 tân binh, ngoài ra có 2 Đảng viên, đặc biệt có gần 50% tân binh là đồng bào dân tộc thiểu số, các tân binh lên đường nhập ngũ trong đợt này sẽ được giao về 3 đơn vị Lữ đoàn công binh 293, Bộ tư Lệnh công binh, Sư đoàn 302 - Quân khu 7 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng. Trước giờ lên đường nhập ngũ, mỗi tân binh đều thể hiện sự nổ lực, quyết tâm, trách nhiệm của mình trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. 
Tân binh Nông Thế Hiệp cho biết : Em rất vinh dự khi được tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, em hứa sẽ nổ lực cố gắng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà đơn vị giao.. 

Tân binh Nguyễn Công Tài nói : Mặc dù rất nhớ nhà nhưng trước em sẽ cùng với các bạn đoàn kết, vượt qua khó khăn để tu dưỡng rèn luyện.. 

Ông Đặng Đình Tự, Thân nhân chia sẻ : Chúng tôi ở hậu phương sẽ động viên cháu nổ lực rèn luyện.. yên tâm công tác 
Đến dự đánh hồi trống, tặng hoa chúc mừng các tân binh trong Ngày hội giao nhận quân năm 2020 tại huyện Bảo Lâm, ông Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng, Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính Ủy Quân khu 7 đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn các tân binh cần nổ lực, rèn luyện, tu dưỡng phấn đầu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như xứng đáng với truyền thống, mảnh đất Bảo Lâm kiên cường../.

 
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)