Tin tức

Cuộc thi ảnh “Khẩu trang tình yêu”

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:50

(Lamdongtv.vn) - Thung lũng Tình yêu đã khởi động cuộc thi ảnh online dành cho các cặp đôi trong dịp này với chủ đề “ Khẩu Trang tình yêu”. Để tham gia cuộc thi, các cặp đôi sẽ thể hiện sự sáng tạo và lãng mạn với khẩu trang theo cách của mình. Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 28/02 và sẽ công bố kết quả cuộc thi vào ngày 29/02/2020.

Dịch viêm phổi do virus Corona gây ra đang là tâm điểm gây chú ý trên toàn thế giới, lại xảy ra đúng thời điểm Valentine 14/2- ngày đặc biệt của các cặp đôi.Thay vì tổ chức những ngày hội Tình yêu hoành tráng như mọi năm, thì năm nay, TTC World - Thung lũng Tình yêu đã khởi động cuộc thi ảnh online dành cho các cặp đôi trong dịp này với chủ đề “ Khẩu Trang tình yêu”. Để tham gia cuộc thi, các cặp đôi sẽ thể hiện sự sáng tạo và lãng mạn với khẩu trang theo cách của mình. Sau đó chụp ảnh và gửi đến Fanpage Thung lũng Tình yêu cùng với nội dung chia sẻ về khoảnh khắc tình yêu của đôi bạn trong hình ảnh dự thi trong khoảng 100 - 200 từ. 
Ban tổ chức sẽ lựa chọn 3 bài dự thi có số lượng bình chọn nhiều nhất để trao 3 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại hệ thống khách sạn cao cấp của TTC Hospitality tại Đà Lạt. Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 28/02 và sẽ công bố kết quả cuộc thi vào ngày 29/02/2020./. 

Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa