Tin tức

Trường đại học Đà Lạt tặng dung dịch sát khuẩn cho các đơn vị hành chính

Thứ ba, 18/02/2020 - 09:03

Lamdongtv.vn - Nhằm chung tay cùng chống dịch CoVid – 19 và bảo vệ sức khỏe cho mọi người,Trường đại học Đà Lạt đã đến các đơn vị hành chính ở phường 2, phường 7, phường 8 trên địa bàn thành phố Đà Lạt để tặng 60 lít dung dịch sát khuẩn

Đó là sản phẩm do chính giảng viên và sinh viên của trường tự pha chế theo công thức khuyến cáo của WHO có bổ sung thêm tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây cỏ thiên nhiên cho cán bộ, người dân nơi đây sử dụng.
Đây là những việc làm có ý nghĩa mà trường Đại học Đà Lạt muốn chung tay cùng với cộng đồng tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của bệnh dịch từ đó bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người . Được biết, trong đợt dịch CoViD -19, ngoài số lượng dung dịch sát khuẩn trường đại học Đà Lạt đã tặng thì trường pha chế thêm khoảng 500 lít dung dịch sát khuẩn dành cho cán bộ, sinh viên, người đến liên hệ công tác sử dụng và 500 lít sẽ tặng các đơn vị trường học khi học sinh quay trở lại học sau kỳ nghỉ đến hết tháng 2 ./. 

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa