Tin tức

40 năm tù cho cặp vợ chồng tàng trữ, mua bán ma túy

Thứ sáu, 21/02/2020 - 07:25

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Trâm sinh năm 1993 và Nguyễn Văn Long sinh năm 1994 cùng trú tại Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa về tội mua bán trái phép chất ma túy

Theo cáo trạng, vì mục đích tư lợi cá nhân nên Nguyễn Thị Trâm và Nguyễn Văn Long đã bàn bạc, thống nhất mua ma túy của một người phụ nữ ở TP Vũng Tàu bán lại cho một người phụ nữ ở TP Đà Lạt để kiếm lời. Sau khi bàn bạc thống nhất, sáng ngày 5/9/2019, Trâm đưa Long số tiền 150 triệu đồng để Long đi TP Vũng Tàu mua ma túy. Sau khi mua được ma túy, Trâm dùng dao lam cắt 1 ít heroin bỏ vào bịch nylon để bán lẻ cho các con nghiện có nhu cầu. Sau đó, vào sáng ngày 7/9/2019, Trâm lấy số ma túy đá và Heroin (riêng gói Heroin được cắt ra để lại) cùng Long và con trai đi lên TP Đà Lạt để bán cho người phụ nữ đã thỏa thuận.
Đến khoảng 16h30 cùng ngày, tại xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thì bị Công an yêu cầu dừng xe để kiểm tra đã phát hiện bắt quả tang, thu giữ 496,4g Methamphetamine; 38,9 heroin, 2 khẩu súng và 8 viên đạn; tiếp tục khám xét tại nhà riêng thu giữ 5,9g heroin, 1 khẩu súng và 14 viên đạn. Tại phiên tòa, xét thấy hai bị cáo thành khẩn khai báo ăn năn hối cải về hành vi phạm tội, với những tình tiết giảm nhẹ trên, tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tuyên án bị cáo Nguyễn Thị Trâm và bị cáo Nguyễn Văn Long mỗi bị cáo 20 năm tù./.
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)