Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 tại huyện Cát Tiên

Thứ tư, 25/03/2020 - 07:20

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng cho việc cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại huyện Cát Tiên

Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện tại khu vực cách ly tập trung của huyện Cát Tiên ở thôn 3, xã Đức Phổ, huyện Cát Tiên. Theo đó, huyện Cát Tiên đã chủ động chuẩn bị khu cách ly tại dãy nhà 2 tầng với 8 phòng, 60 giường và bảo đảm cơ sở vật chất, đồ dùng sinh hoạt đáp ứng nhu cầu thiết yếu tối thiểu cho người cách ly; đồng thời bảo đảm các điều kiện về an ninh trật tự, cung cấp hậu cần, y tế thuận lợi. Qua kiểm tra thực tế tại khu vực cách ly, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt đã đánh giá cao sự chủ động, nghiêm túc chuẩn bị nhân lực, phương tiện sẵn sàng trong công tác phòng chống dịch covid - 19.
Dù đến nay, Cát Tiên chưa có ca mắc Covid-19, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc bố trí khu vực cách ly tập trung là hết sức cần thiết vì vậy Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, mọi công tác chuẩn bị phải được triển khai chặt chẽ, tuyệt đối không chủ quan, lơ là và phải đảm bảo an toàn trong mọi tình huống, nhất là tại khu vực cách ly cần trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, internet để người đến cách ly thường xuyên được cập nhật thông tin kịp thời. Ngoài ra, cần đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp chủ động phòng chống dịch, tránh gây hoang mang trong nhân dân. 
CTV: Hà Biểu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Hoàn thiện mô hình kinh doanh cho ý tưởng khởi nghiệp

(Lamdongtv.vn) - Sở khoa học và Công Nghệ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp đơn vị thường trực tổ chức chương trình khởi nghiệp Quốc gia, Hội đồng cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tổ chức khóa đào tạo “Hoàn thiện mô hình kinh doanh cho ý tưởng khởi nghiệp”