Tin tức

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng lần thứ II

Thứ ba, 24/03/2020 - 19:52

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện Kế hoạch số 96 của Tỉnh ủy, và hướng dẫn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, sáng nay 24/3 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2015. Đây là đảng bộ cơ sở được Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng chọn tổ chức Đại hội điểm

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã thực hiện hoàn thành các Nghị quyết của nhiệm kỳ đề ra. Đào tạo 1.200 học sinh, sinh viên hệ chính quy và liên thông các ngành Điều dưỡng, Dược; Y sỹ; Hộ sinh Trung học với kết quả tốt nghiệp đạt trên 92%; Tổ chức bộ máy của Nhà trường được tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được tổ chức định kỳ góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong từng cán bộ, đảng viên và sinh viên….
Đại hội Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng Lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp của nhiệm kỳ mới, phấn đấu hòa thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lâm Đồng phát triển bền vững. Được biết, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng hiện có 68 tổ chức cơ sở Đảng, 32 Đảng bộ, trên 2 ngàn 700 đảng viên. Để công tác Đại hội nhiệm kỳ mới được thực hiện đúng kế hoạch đề ra, trên cơ sở thực hiện Kế hoạch số 96 của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối đã các cơ quan tỉnh tổ chức triển khai kế hoạch, hướng dẫn cho các Đảng bộ cơ sở thực hiện và dự kiến đến hết tháng 6 các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ sẽ hoàn thành công tác tổ chức Đại hội./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)