Tin tức

Đối thoại trực tuyến với Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

Thứ năm, 26/03/2020 - 19:51

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, sáng ngày 26/3, cùng với các điểm cầu trong cả nước, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức mit tinh kỷ niệm và tham gia chương trình đối thoại trực tuyến với Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

 Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 89 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, đoàn viên, thanh niên của tỉnh Lâm Đồng giữ được vai trò nòng cốt, tiên phong trong các lĩnh vực của đời sống góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.
 
   Chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam” cùng với đoàn thanh niên trong cả nước, tuổi trẻ Lâm Đồng cũng đặt ra nhiều câu hỏi với anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn như: Đẩy mạnh công tác kết nạp Đảng đối với sinh viên?  Những nguồn vốn mới hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp? Kinh phí hỗ trợ cho việc tổ chức các hoạt động, phong trào đoàn tại cơ sở?v v.
Ngoài giải đáp những câu hỏi, vướng mắc, các bạn đoàn viên thanh niên còn được Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, thông tin những nội dung cốt lõi của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chia sẻ những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam. Dịp này, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng đã traogiải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020 của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Việt Nam cho 03cán bộ Đoàn  xuất sắc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng./. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)