Tin tức

Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Cát Tiên

Thứ bảy, 11/04/2020 - 09:06

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện việc cách ly toàn xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19, những ngày qua cấp ủy, chính quyền huyện Cát Tiên đã triển khai các giải pháp có tính cụ thể, phát huy tinh thần tự giác của mỗi người dân trong phòng chống dịch bệnh

Hơn 15 năm phụ trách trạm truyền thanh thị trấn Cát Tiên, nhưng những ngày qua công việc của anh Đặng Văn Nghiệp khá vất vả, bởi phải túc trực thường xuyên để thông báo các văn bản liên quan đến tình hình và cách phòng chống dịch Covid-19 đến nhân dân. 
Cùng với các giải pháp tuyên truyền khác, qua hệ thống truyền thanh cơ sở tại các xã thị trấn đã giúp người dân Cát Tiên đã kịp thời nắm bắt thông tin để có cách phòng chống dịch bệnh hiệu quả, nhất là trong thời điểm cách ly toàn xã hội. 
Khác hẳn với trước đây, thời điểm này Chợ Cát Tiên khá vắng vẻ. Ý thức người bán và người mua được nâng cao thông qua việc chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh. 
Ghi nhận tại huyện Cát Tiên, mọi người, mọi nhà đều chấp hành nghiêm quy định cách ly toàn xã hội; các tuyến đường vắng vẻ, quán cà phê, điểm ăn uống đều đóng cửa. Không lơ là, chủ quan, cấp ủy, chính quyền Cát Tiên triển khai các giải pháp mạnh mẽ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 
Chấp nhận giảm thu nhập trong sản xuất, kinh doanh, đồng thời nâng cao trách nhiệm, các cấp, các ngành và mỗi người dân Cát Tiên đã và đang đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)