Tin tức

Trường đại học Đà Lạt chủ động các phương án tuyển sinh thời dịch Covid-19

Thứ ba, 21/04/2020 - 19:29

(Lamdongtv.vn) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã 2 lần điều chỉnh khung thời gian năm học 2019 – 2020, kỳ thi THPT quốc gia sẽ dời lại vào tháng 8 thay vì tháng 6 như mọi năm

Theo đó, Trường Đại học Đà Lạt đã chủ động các phương án tuyển sinh. Những năm trước, thời gian thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học trong tháng 4 thì năm nay trường thay đổi thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển chậm hơn, việc xét tuyển theo học bạ đợt 1 sẽ thực hiện vào tháng 6 thay vì tháng 5, sau đó sẽ có thêm các đợt bổ sung để thí sinh có thêm cơ hội xét tuyển. Đối với các ngành bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19 như Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học…, hiện chỉ tiêu tuyển sinh của Trường ĐHĐL không thay đổi và vẫn là những ngành có chỉ tiêu tuyển sinh cao.
Được biết, tỷ lệ tuyển sinh hàng năm của trường đạt trên 90%, là một trong những trường đại học nằm trong Top đầu của cả nước đạt chỉ tiêu tuyển sinh cao. Cùng với chất lượng đào tạo đã được khẳng định và sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, phương án tuyển sinh thì công tác tuyển sinh đại học năm 2020 sẽ đảm bảo theo yêu cầu đặt ra ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa