Tin tức

Di Linh lắp đặt ATM gạo miễn phí

Thứ ba, 05/05/2020 - 08:10

(Lamdongtv.vn) - Nhằm hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho những đối tượng là người lao động, người cơ nhỡ, người gặp khó khăn trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid- 19, UBMTTQ huyện Di Linh và giáo hội Phật giáo huyện đã vận động ủng hộ và tổ chức “Cây ATM gạo miễn phí”

 
Cây ATM gạo tại Di Linh do tập đoàn Tôn Hoa Sen tài trợ được đặt tại chùa Linh Thắng, thị trấn Di Linh. Trong ngày đầu lắp đặt cây ATM gạo này, khoảng 2 tấn gạo tương đương với 700 phần gạo đã được phát đến tay bà con nghèo trên địa bàn huyện. Khi đến nhận gạo mọi người được hướng dẫn cụ thể và tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh, như: đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và đứng cách nhau 2m. Được biết, cây ATM gạo sẽ hoạt động từ 8h sáng đến 16h30 hàng ngày, từ ngày 4/5 đến hết ngày 8/5. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể, đến nay các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ cây ATM hơn 10 tấn gạo.
Hiện, các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là nhiều người dân trên địa bàn vẫn tiếp tục tham gia ủng hộ. Trong những ngày này, câu chuyện về những "ATM gạo" miễn phí vẫn tiếp tục lan tỏa khắp nơi vì ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hi vọng với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, nghĩa cử này sẽ tiếp tục nhận sự đóng góp của toàn xã hội, chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch./.
CTV: Anh Khoa 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)