Tin tức

Học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội trở lại trường

Thứ hai, 11/05/2020 - 19:03

Sau khi học sinh các khối THCS, THPT và sinh viên đã trở lại trường vào tuần trước thì hôm nay (11/5) là ngày đầu tiên học sinh cấp mầm non và tiểu học tại Hà Nội bắt đầu đi học lại. Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có gần 1.900 trường mầm non, tiểu học mở cửa đón học sinh

Ngày đầu tiên trở lại trường sau 1 thời gian dài nghỉ học do dịch Covid-19, bạn nhỏ này tỏ ra rất háo hức khi gặp lại bạn bè và thầy cô 
Trước khi vào lớp các em học sịnh được cho tập trung tại sân trường, đảm bảo giãn cách 1m và rửa tay sát khuẩn. và thay vì chào cờ dưới sân trường, lễ chào cờ đầu tuần được tiến hành ngay tại lớp học. 
Đối với khối học sinh mầm non, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường, không để phụ huynh ra vào trường học khi đưa đón con. Do đặc thù học sinh mẫu giáo hoạt động theo nhóm nên trường mẫu giáo này vẫn tổ chức chia lớp đối với những lớp học trên 20 học sinh. 
Như vậy tại Hà Nội, tất cả các cấp học đã đi học trở lại sau một thời gian dài nghỉ chống dịch Covid-19. Sau nhiều nỗ lực, chúng ta đang thiết lập trạng thái bình thường mới. Đây có thể nói là niềm vui không chỉ của riêng con trẻ mà còn là thành quả của toàn xã hội trong thời gian qua. 
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa