Tin tức

Sẵn sàng cho học sinh đi học trở lại an toàn

Thứ bảy, 02/05/2020 - 09:16

(Lamdongtv.vn) - Ngày 4/5 học sinh ở các địa bàn trong tỉnh sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19. Hiện nay, hầu hết các cơ sở trường học đều chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, vật tư phòng chống dịch cho các em học sinh khi đến trường nhằm đảm bảo an toàn sưc khẻo cho các em

Những ngày này, cán bộ, giáo viên Trường phổ thông Dân tộc nội trú-Trung học cơ sở huyện Đam Rông đang giành thời gian để vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón các em học sinh trở lại vào ngày 4 tháng 5 tới. Đây là trường học đa phần là các em học sinh dân tộc nên nhà trường rất chú trọng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 khi các em tập trung đi học trở lại.
Song song với công tác chuẩn bị để đón các em học sinh đi học trở lại, trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Phòng Giáo dục huyện Đam Rông đã chỉ đạo cho các trường học trường tập trung dạy học, ôn tập cho các em học sinh ở nhà thông qua các hình thức học trực tuyến, trên các phương tiện truyền thông, đảm bảo các chương trình học đề ra, nhất là các em học sinh cuối cấp.
Ngày 4 tháng 5 huyện Đam Rông và huyện Lâm Hà sẽ đón trên 47 ngàn học sinh ở các cấp đến trường. Để bảo đảm tốt việc dạy và học, cũng như công tác phòng chống dịch COVID-19, Ngành Giáo dục các địa phương đã chỉ đạo tất cả các trường học chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế,dung dịch sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt, thực hiện đúng Quy định của Ngành Y tế trong phòng chống dịch COVID-19.
Hoa phượng nở, báo hiệu cho mùa hè về, nhưng mùa hè năm nay đến với các em học sinh đặc biệt hơn là các em sẽ tiếp tục học tập để hoàn thành các chương trình sau thời gian nghỉ dài để phòng chống dịch COVID-19. Và với sự chuẩn bị chu đáo, cùng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên việc đón các em học sinh đến trường ở tỉnh Lâm Đồng sẽ được thực hiện đúng Quy định trong phòng chống dịch COVID-19 và hoàn thành tốt chương trình năm học đề ra./. 
Quang Hoạt - Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa