Tin tức

Tuổi trẻ Đoàn Khối sáng mãi niềm tin với Bác

Chủ nhật, 17/05/2020 - 09:38

(Lamdongtv.vn) - Nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sáng 16/5, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sáng mãi niềm tin với Bác” và Diễn đàn Lãnh đạo Đảng ủy Khối đối thoại với Đoàn viên thanh niên

Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của đại diện cán bộ đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.   
Chủ tịch Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người chiến sỹ tiên phong, mẫu mực của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Cuộc đời cao đẹp, phẩm chất đạo đức cách mạng của người mãi mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Xuyên suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho thế hệ trẻ những quan tâm sâu sắc. Theo Người, thanh niên đóng vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, là lực lượng nòng cốt để xây dựng xã hội mới, “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. 

Với chủ đề, “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sáng mãi niềm tin với Bác”, nhiều tham luận đã làm nổi bật lên việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hiện nay, nhất là học tập những việc làm bình dị, chân thực của Bác gắn với các nhiệm vụ chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị, vận dụng thực tiễn vào cuộc sống xã hội, vai trò, khát vọng của lớp lớp thanh niên trong giai đoạn hiện nay. 

Nằm trong các nội dung của chương trình tọa đàm, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã giải đáp những thắc mắc của các cán bộ đoàn cơ sở một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức, xây dựng, những khó khăn, vướng mắc trong việc phát triển đoàn viên và định hướng trong thời gian tới. Dịp này, Tỉnh đoàn Lâm Đồng tặng bằng khen cho 10 tập thể Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2020./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa