Tin tức

Đà Lạt tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba, 19/05/2020 - 10:26

(Lamdongtv.vn) - Thành ủy Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những đơn vị tham gia cũng đã trình bày nhiều tham luận ý nghĩa.

Bà Huỳnh Thị Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đà Lạt, lãnh đạo thành phố Đà Lạt, đại diện khối mặt trận, đoàn thể, lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, các tổ chức tôn giáo, các đơn vị, cá nhân điển hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tham dự.
Đề dẫn tại buổi tọa đàm đã phân tích tinh thần yêu nước nồng nàn, thương dân sâu sắc, sự nhạy bén về chính trị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã lãnh đạo cách mạng và Nhân dân ta lập nên những chiến công hiển hách, giành độc lập tự do cho dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người là tinh thần tận tụy, vì hòa bình, phát triển và tiến bộ của nhân loại. Tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người là tài sản vô cùng quý báu của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, là ánh sáng soi đường cho cách mạng Việt Nam, dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Tại buổi tọa đàm, nhiều tham luận cũng được các đơn vị trình bày, tập trung vào các nội dung: sự kết tinh tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí minh, bài học từ thực tiễn; tư tưởng Hồ Chí Minh và công tác xây dựng Đảng; tính đại đoàn kết toàn dân tộc - bài học hôm nay và mai sau; xây dựng lực lượng công an nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh, việc xây dựng các mô hình, gương điển hình tiên tiến ở các tổ chức cơ sở Đảng, trong trường học, khu dân cư ….Thông qua buổi tọa đàm, khẳng định về giá trị và sự trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào về Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đấu tranh phản bác những thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch về thân thế, sự nghiệp cách mạng và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)