Tin tức

Bảo Lộc: gian hàng nghĩa tình đoàn viên công đoàn

Thứ tư, 20/05/2020 - 10:38

(Lamdongtv.vn) - Liên đoàn lao động Tỉnh, Liên đoàn lao động Tp Bảo Lộc cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn Bảo Lộc đã tổ chức gian hàng nghĩa tình đoàn viên công đoàn năm 2020

Đây là một trong những chuỗi các hoạt động tập trung thực hiện có hiệu quả chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động trong “tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020” 
Với 150 triệu đồng kinh phí của tổ chức công đoàn và 160 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn Liên đoàn lao động TP Bảo Lộc đã phát hơn 620 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng / 1 phiếu cho 620 đoàn viên công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn được bình chọn từ các công đoàn cơ sở trực thuộc. Tại các gian hàng đã có 52 loại sản phẩm là các mặt hàng nhu yếu phẩm và hóa phẩm được bày bán tại 7 quầy hàng, và có quầy hàng riêng như gạo, mì tôm, dầu ăn… với giá trị khác nhau từ 0 đồng đến 70.000 đồng /sản phẩm.
Thông qua chương trình, nhằm thông tin, tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức; vận động người lao động tin tưởng, gắn bó và tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn TP tổ chức. Bên cạnh đó, kêu gọi và gắn kết các ngành, các cấp và xã hội cùng chung tay chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố trong mùa dịch Covid 19 vừa qua. Gian hàng được tổ chức trong 2 ngày tại khu vực khối mặt trận đoàn thể và tại khu công nghiệp Lộc Sơn./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa