Tin tức

Lung linh đêm vườn hoa Đà Lạt

Thứ ba, 26/05/2020 - 19:36

(Lamdongtv.vn) - Vườn hoa Thành phố đưa vào hoạt động điểm tham quan đêm đã đem đến một sự lựa chọn mới, hấp dẫn cho những người yêu thích Đà Lat.

Công ty Cp dịch vụ đô thị Đà Lạt lần đầu tiên tổ chức chương trình tham quan đêm và thưởng thức nghệ thuật, ẩm thực đường phố tại Vườn hoa TP Đà Lạt với sự tham gia đông đảo của nhiều người dân và du khách.Đây là hoạt động nhằm phát triển, kích cầu du lịch sau thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19.
Trong đêm thứ 7 cuối tuần với quỹ thời gian thư giãn quý báu, người dân và du khách thành phố Hoa đến với vườn hoa thành phố được thưởng thức các tiết mục ảo thuật hấp dẫn và những điệu múa công chiêng đặc sắc của  người dân tộc bản địa gốc Tây Nguyên. Đây là điểm mới mà vườn hoa thành phố bắt đầu tổ chức vào mỗi cuối tuần để thu hút du khách đến với thành phố  tình yêu. Điều đặc biệt nữa là trong không gian đêm, bạn sẽ được ngắm nhìn muôn ngàn loài hoa phong phú đa dạng dưới ánh đèn điện đủ màu sắc, lung linh huyền ảo của phố hoa.
Để đưa chương trình tham quan đêm vào hoạt đông, Công ty Cp dịch vụ đô thị Đà Lạt, vườn hoa Thành phố đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư, đổi mới đồng bộ trang thiết bị và nhân lực nhằm đảm bảo  có một chương trình tham quan thưởng lãm mới đặc sắc, hấp dẫn và an toàn cho nhân dân và du khách.
Đà  Lạt là điểm đến hấp dẫn của du khách thập phương, tuy nhiên vẫn còn thiếu các khu điểm vui chơi, giải trí ban đêm. Việc vườn hoa Thành phố đưa vào hoạt động điểm tham quan đêm đã đem đến một sự lựa chọn mới, hấp dẫn cho những người yêu thích Đà Lat. Đây cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách sau thời gian trầm lắng do dịch bệnh.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa