Tin tức

Đà Lạt khen thưởng cho 87 tập thể, cá nhân trong phòng, chống dịch bệnh

Thứ ba, 02/06/2020 - 09:10

(Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà Lạt tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt đã tặng giấy khen cho 30 tập thể và 57 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân có nhiều nổ lực trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Việc khen thưởng không chỉ kịp thời cổ vũ, động viên mà qua đó còn tạo đông lực giúp các tập thể, cá nhân và người dân trên địa bàn tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm trật tự an toàn, xã hội của thành phố.
Được biết, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, trong thời gian thành phố Đà Lạt đã làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực hiện tốt tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn chấp hành các quy định trong phòng, chống dịch, xây dựng các khu, điểm cách ly tập trung, chủ động ứng trực, kịp thời bảo đảm lực lượng, vật tư, trang thiết bị phòng, Covid-19../.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)