Tin tức

HĐND thành phố Đà Lạt tiếp xúc cử tri phường 8

Thứ tư, 17/06/2020 - 09:56

(Lamdongtv.vn) - Cử tri phường 8 đã kiến nghị lên HĐND thành phố các nội dung như: cần triển khai sớm quy hoạch khu dân cư số 1, sớm có kế hoạch sửa chữa đường Vạn Hạnh, đường Nguyễn Tử Lực, xây dựng lề đường và mương thoát nước đường Trần Đại Nghĩa.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa IX,  tổ đại biểu số 5, HĐND thành phố Đà Lạt đã tiếp xúc với cử tri phường 8 TP Đà Lạt.Sau khi nghe các đại biểu hội đồng nhân dân thông báo nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 15, HĐND thành phố Đà Lạt  khóa XI, cử tri phường 8 đã kiến nghị lên HĐND thành phố các nội dung  như: cần triển khai sớm quy hoạch khu dân cư số 1 để nhân dân yên tâm sinh sống, sớm có kế hoạch sửa chữa đường Vạn Hạnh, đường Nguyễn Tử Lực, xây dựng lề đường và mương thoát nước đường Trần Đại Nghĩa.
Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn chính quyền có giải pháp xử lý vấn đề rác thải, vê sinh môi trường trên địa bàn. Trả lời các kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND thành phố Đà lạt cho biết: Đối với khu dân cư số 1 hiện nay đã chấp nhận chủ trương đầu tư, ngành chức năng đang tiến hành duyệt quy hoạch chi tiết, báo cáo UBND tỉnh xem xét giải quyết các  vướng mắc.
Riêng về việc triển khai các tuyến đường giao thông sẽ được bố trí các nguồn vốn theo trung và dài hạn. Tuyến đường Vạn Hạnh đã được hoàn thành, đường Nguyễn Tử Lực đang được bố trí vốn, và đường Trần Đại Nghĩa đã được bàn giao. Riêng một số vấn đề nằm ngoài thẩm quyền, đoàn sẽ tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)