Tin tức

Đạ Huoai kỳ vọng mới trước thềm đại hội Đảng

Thứ tư, 24/06/2020 - 10:49

(Lamdongtv.vn) -Là địa phương được Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện để đánh giá, rút kinh nghiệm, sự kiện này đã thu hút rút nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 là một trong những đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII đề ra, đồng thời đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Là địa phương được Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện để đánh giá, rút kinh nghiệm, sự kiện này đã thu hút rút nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. 

Đạ Huoai những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025, Trôi hình.. cờ hoa rực đỏ trên khắp các con đường, góc phố đến những vùng quê. Cùng chung niềm vui của sự kiện chính trị trọng đại của địa phương, Ông Nguyễn Xuân Đích và những bà con trong tổ dân phố 6 thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai hết sức phấn khởi và tin tưởng hơn về những đổi thay trong nhiệm kỳ mới.   
Với chủ đề ”Tăng cường xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục đổi mới, sáng tạo; giữ vững quốc phòng, an ninh; xây dựng đạ huoai phát triển toàn diện, bền vững”. Đại hội điểm Đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII đề ra, đồng thời đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó, đại hội còn đánh giá công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội, trên cơ sở đó phân tích ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm để tiếp tục cụ thể hóa chỉ đạo các tổ chức Đảng còn lại. Ngoài ra, một trong những nội dung quan trọng của đại hội là bầu ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là tập hợp những người có đầy đủ các tiêu chuẩn, năng lực, trình độ, phẩm chất, trị tuệ, đại diện cho Nhân dân, nói lên tiếng nói của Nhân dân, định hướng các chương trình, chính sách phát triển kinh tế, xã hội, làm thay đổi diện mạo đời sống của người dân trên địa bàn.
Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX được tiến hành trong 2 ngày 23 và 24/6. Với niềm tin, kỳ vọng mới, tin tưởng rằng Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Hoai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ mở ra kỳ vọng mới cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)